Trang chủ / Giải pháp NAS/ NAS Synology / Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+
 • Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+
 • Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+
 • Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+
 • Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+
 • Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+
 • Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+

(Chưa có đánh giá)

|

Lượt xem: 169

Màu sắc: Đen

Bảo hành: 3 Năm

Sản xuất tại: Taiwan

Liên hệ để biết giá

 • icon Đội ngũ kỹ thuật tư vấn chuyên sâu Đội ngũ kỹ thuật tư vấn chuyên sâu
 • icon Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
 • icon Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng
 • icon Sản phẩm 100% chính hãng Sản phẩm 100% chính hãng
 • icon Giá cạnh tranh nhất thị trường Giá cạnh tranh nhất thị trường

Tư vấn trực tuyến 24/7

 • icon tư vấn trực tuyến Mr Thanh 0945.518.538

Yêu cầu chúng tôi gọi lại

icon phone call

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS2421+​ 12-Bay là một bộ lưu trữ mạng đa năng toàn diện, cung cấp sự kết hợp mạnh mẽ giữa dung lượng và các tính năng để xử lý các tác vụ như sao lưu, phục vụ tệp và đám mây. Là sản phẩm thay thế cho module trước đó là RS2418+, với nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn so với trước.

Tính năng nổi bật của NAS Synology  RS2421+​ 12-Bay

Thiết kế dạng rack tiện lợi

Sản phẩm sở hữu thiết kế theo dạng Rack 2U, kích thước 88 mm x 482 mm x 578 mm (H x W x D), trọng lượng chỉ 11.9 kg cực kỳ gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt trong các tủ rack.

NAS Synology RS2421RP+​ 12-Bay

Đối với thiết bị giá đỡ 12 bay, RS2421+ có độ sâu vừa phải chỉ dưới 23 inch ngay cả với cặp PSU cộng thêm nóng 350W ở phía sau. Nó được cấu tạo rất tốt với khung kim loại chắc chắn và nắp có thể tháo rời trong khi ba mô-đun quạt làm mát cắm nóng được đặt bên dưới một cửa sập riêng biệt, dễ dàng tháo ra.

Bên trong, bố cục rất gọn gàng với khả năng truy cập dễ dàng vào tất cả các thành phần nhưng có một điểm tiêu cực trong bộ nhớ. RS2421+ chỉ có hai khe cắm DIMM và hỗ trợ tối đa 32GB trong khi các mẫu trước đó có bốn khe cắm và có thể nâng cấp lên 64GB.

Giải pháp lưu trữ an toàn - hiệu quả cho doanh nghiệp

Synology RS2421+ được thiết kế để phù hợp với nhiều doanh nghiệp kinh doanh đa dạng. Có thể được mở rộng tối đa lên đến 24 ổ đĩa, được thiết kế để quản lý và chia sẻ tệp một cách hiệu quả về chi phí và bao gồm cả về khả năng sao lưu mạnh mẽ của nó. Thiết bị RS2421RP+ 12-bay mang lại hiệu suất đọc tuần tự và hiệu suất ghi tuần tự tương ứng là 2.200 MB/s 64K và 1154 MB/s , ngoài ra nó còn có thể có thêm tùy chọn nâng cao khác với bộ nhớ đệm SSD và  card10/25Gb Ethernet

Đảm bảo độ tin cậy cao

Công suất dự phòng: Với tính năng này, giúp giảm khả năng gián đoạn nguồn trên một kênh phân phối đơn lẻ hay PDU khi làm ảnh hưởng xấu đến dữ liệu cũng như tính khả dụng của dịch vụ.

Thời gian gián đoạn dịch vụ gần như bằng 0: Dễ dàng ghép nối hai thiết bị giống nhau với Tính khả dụng cao, cho phép tự động chuyển đổi cho phép tự động chuyển đổi dự phòng cấp độ theo từng phút giữa 2 máy chủ trong trường hợp khi có một máy chủ bị lỗi.

Bảo vệ dữ liệu toàn vẹn: Bộ nhớ ECC của giải pháp Nas này mang lại độ tin cậy cao hơn cho hệ thống, Btrfs - ngăn ngừa các trường hợp về hư hỏng dữ liệu và giảm tối đa các chi phí về bảo trì nhờ vào công nghệ lưu trữ tiên tiến và công nghệ snapshot tối ưu hóa.

Tùy chỉnh cho phù hợp

Điều chỉnh thiết bị lưu trữ Synology RS2421+ một cách dễ dàng để phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay bằng cách thêm mạng nhanh hơn, bộ vào nhớ đệm SSD hoặc dung lượng lưu trữ.

 • Hỗ trợ NIC 10/25GbE bằng cách sử dụng Liên kết Tổng hợp cho phép tăng lưu lượng mạng tối đa .
 • Tăng IOPS đọc/ghi lên đến 16 lần bằng cách bật bộ nhớ đệm SSD hoặc hơn với NVMe hoặc SATA SSD Cache
 • Cung cấp khả năng mở rộng lên đến đến 24 khoang ổ đĩa với thiết bị mở rộng RX1217 (RP)

Cung cấp khả năng mở rộng lên đến đến 24 khoang ổ đĩa với thiết bị mở rộng RX1217 (RP)

 •  Hỗ trợ các giải pháp sao lưu không cần giấy phép

Siêu sao lưu

Sao lưu tệp, iSCSI LUN, ứng dụng đã cài đặt và cấu hình hệ thống tới các thiết bị gồm: Bộ nhớ Synology C2, nền tảng đám mây công cộng, máy chủ tệp, hoặc là một con NAS khác của Synology.

Các tác vụ sao lưu được cài đặt sẵn với lịch trình thường xuyên, tăng cường bảo mật với quyền người dùng và mã hóa chi tiết, giữ kích thước sao lưu nhỏ bằng tính năng chống trùng lặp tích hợp 6 và khôi phục dữ liệu một cách linh hoạt với đa phiên bản.

Sao chép ảnh chụp nhanh

Snapshot Replication cho phép các ảnh chụp nhanh linh hoạt, thấp nhất là 5 phút và khôi phục trong vòng vài giây.

Khả năng Backup

Khả năng Backup

Sao lưu dữ liệu một cách an toàn trên máy khách và máy chủ Windows, tài khoản Microsoft 365 và Google Workspace, máy chủ tệp cũng như máy ảo VMware và Hyper-V với Active Backup Suite.

Phục vụ tối đa cho nhu cầu làm việc từ xa

Giữ cho nhu cầu làm việc từ xa của doanh nghiệp được kết nối với các giải pháp tiện ích mạnh mẽ để cộng tác, chia sẻ tệp và giao tiếp.

 • Synology Office: Bao gồm Synology Documents, Bảng tính và Trang trình bày, cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa, nhận xét và chia sẻ tệp
 • Synology Drive: Cung cấp quyền truy cập dữ liệu, đồng bộ hóa, khôi phục tệp theo yêu cầu và sao lưu
 • Synology Chat: Giúp các thành viên trong nhóm phối hợp với nhau bằng cách sử dụng trò chuyện riêng tư, trò chuyện nhóm và các kênh riêng được mã hóa trên nhiều nền tảng

Chứng nhận ảo hóa

Chứng nhận đầy đủ cho môi trường ảo hóa VMware vSphere, Microsoft Hyper-V, Citrix XenServer và OpenStack giúp hợp lý hóa việc cung cấp và quản lý máy ảo

Synology Storage Console cho VMware hoặc Windows cho phép người dùng quản lý lưu trữ trực tiếp từ trình siêu giám sát của họ trong khi tích hợp VMware VAAI và Windows ODX giúp giảm tải cho các hoạt động lưu trữ dữ liệu và tăng tốc độ truyền.

Synology Virtual Machine Manager (VMM) được lưu trữ dành cho các máy ảo chạy Windows, Linux hoặc các phiên bản ảo hóa của DSM, có các cơ chế khôi phục nhằm đảm bảo bảo vệ dữ liệu trên mỗi máy ảo.

Hoạt động tốt nhất với ổ cứng chuyên dụng của Synology

Được thiết kế để xử lý khối lượng công việc chuyên sâu 24/7, Nas Synology này hoạt động tốt với ổ cứng chuyên dụng của Synology, mang lại hiệu suất cao nhất.

 •     SATA Ổ cứng 3.5 ” HAT5300
 •     NVMe M.2 SSD SNV3000 4
 •     SATA SSD 2,5 inch SAT5200

Được hỗ trợ bởi Synology DiskStation Manager

NAS Synology RS2421+ này sử dụng hệ điều hành DiskStation Manager (DSM) của Nas Synology dựa trên web hỗ trợ 1 loạt các giải pháp quản lý và tối ưu hóa tốc độ làm việc.

Thiết kế chi tiết của NAS Synology RS2421RP+

Thiết kế chi tiết của NAS Synology RS2421RP+

 

Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của NAS Synology RS2421+

Sản phẩm

Ổ lưu trữ mạng (NAS)

Tên Hãng

Synology

Model

RS2421+

Số khay đựng ổ cứng

12 Khay, Mở rộng lên 24-bay ổ đĩa với bộ mở rộng RX1217 (RP)

Ổ cứng

Chưa có

Bộ VXL

AMD RyzenTM V1500B quad-core 2.2 GHz

Bộ nhớ

4GB DDR4 ECC UDIMM (expandable up to 32 GB)

Hỗ trợ Raid

JBOD, RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, RAID 10, Synology Hybrid RAID

Chuẩn ổ cứng/ Dung lượng tối đa

12 x 3.5" or 2.5" SATA HDD/SSD (drives not included). Only Synology SAT5200 2.5" or Synology SNV3400/3500 M.2 SSDs (sold reparately) can be used for SSD cache. 

Cổng giao tiếp

USB 3.2 x 2, expansion port x 1, LAN Gigabit x 4

Số lượng User

Số User tối đa: 2048, 1000 người dùng đồng thời. Hỗ trợ 40 camera ip

Kích thước

88 x 482 x 552 mm

Trọng lượng

11.5 kg

Mô tả khác

NAS Synology RackStation RS2421+ là các máy chủ lưu trữ 2U 12-bay linh hoạt được thiết kế để phù hợp với nhiều môi trường kinh doanh khác nhau. Có thể mở rộng lên đến 24-bay, được thiết kế để quản lý và chia sẻ tệp hiệu quả về chi phí và bao gồm khả năng sao lưu mạnh mẽ được thiết kế cho các doanh nghiệp có lượng dữ liệu ngày càng tăng. Thiết bị này mang lại hiệu suất đọc tuần tự 2.200MB/ s 64K và hiệu suất ghi tuần tự 1154MB/ s, đồng thời có thể tùy chọn nâng cao với bộ nhớ đệm SSD và 10/ 25Gb Ethernet 

Khả năng dự phòng: Giảm khả năng gián đoạn hoạt động bằng 2 nguồn và đảm bảo an toàn dữ liệu nếu có sự cố nguồn điện gây ra.

Thời gian chết gần như bằng 0: Ghép nối hai thiết bị giống hệt nhau với Tính khả dụng cao của Synology ( cơ chế HA ) và cho phép tự động chuyển đổi dự phòng mức phút giữa cả hai thiết bị trong trường hợp một máy chủ bị lỗi.

Bảo đảm tính toàn vẹn và bảo vệ dữ liệu:  Bộ nhớ ECC mang lại độ tin cậy của hệ thống cao hơn, trong khi hệ thống tệp Btrfs giúp ngăn ngừa hỏng dữ liệu, hỗ trợ công nghệ chụp nhanh và đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu.

Hỗ trợ card 10 / 25GbE : Hỗ trợ NIC 10 / 25GbE cho phép bạn tăng lưu lượng mạng tối đa bằng cách sử dụng liên kết tổng hợp (liên kết).

Hỗ trợ SSD cache: Tăng IOPS đọc / ghi qua các mảng chỉ dành cho HDD lên đến 16 lần hoặc hơn với NVMe hoặc SATA SSD Cache

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Đổi trả 30 ngày

Đổi trả 30 ngày

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc