Trang chủ / Bộ lưu điện/ Bộ lưu điện RIELLO/ Bộ lưu điện RIELLO 6KVA/ Bộ Lưu Điện UPS RIELLO SDL 6000 Online
  • Bộ Lưu Điện UPS RIELLO SDL 6000 Online

Bộ Lưu Điện UPS RIELLO SDL 6000 Online

(Chưa có đánh giá)

|

Lượt xem: 231

Mã sản phẩm SDL 6000

Xuất xứ Italia

Màu sắc Đen

Bảo hành 24 Tháng

Tình trạng Còn hàng

55,600,000đ

  • icon Đội ngũ kỹ thuật tư vấn chuyên sâu Đội ngũ kỹ thuật tư vấn chuyên sâu
  • icon Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
  • icon Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng
  • icon Sản phẩm 100% chính hãng Sản phẩm 100% chính hãng
  • icon  Giá cạnh tranh nhất thị trường Giá cạnh tranh nhất thị trường

Tư vấn trực tuyến 24/7

  • icon tư vấn trực tuyến Mr Thanh 0945.518.538

Yêu cầu chúng tôi gọi lại

icon phone call

Hãng sản xuất UPS RIELLO cung cấp một giải pháp đáng tin cạy dành cho người tiêu dùng thiết bị Bộ Lưu Điện UPS RIELLO SDL 6000 Online. Chức năng điển hình của nó là mang lại một nguồn điện dự phòng hiệu quả để duy trì hoạt động của các thiết bị điện tử khác. Nguồn điện thông thường có thể xảy ra các sự cố không mong muốn như tăng áp, giảm áp hoặc mất điện đột ngột. Vì vậy việc trang bị bộ lưu điện tại gia đình hoặc doanh nghiệp là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Bộ Lưu Điện UPS RIELLO SDL 6000 Online

Riello là hãng sản xuất Bộ lưu điện số 1 xuất xứ từ Italy và thuộc top đầu thế giới và số lượng và chất lượng. Nhờ có bộ lưu điện Riello, hệ thống điện của các doanh nghiệp được đảm bảo an toàn trước các sự cố mất điện đột ngột. Vì vậy, các sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp, công nghệ cao như bệnh viện, sân bay, hàng hải, giao thông,...

Bộ Lưu Điện UPS RIELLO SDL 6000

UPS Riello 6000VA là bộ cấp nguồn liên tục (UPS) tương tác đường dây được thiết kế để bảo vệ các thiết bị nhạy cảm trong thời gian mất điện và bất thường. Nó có công suất 6000VA/5400W, phù hợp để cấp nguồn cho máy chủ, máy trạm và thiết bị mạng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

♦ Trung tâm dữ liệu: Bộ lưu điện Rielllo giúp duy trì hoạt động kinh doanh liê

 

n tục bằng cách đảm bảo cơ sở hạ tầng CNTT quan trọng vẫn hoạt động trong thời gian biến động hoặc mất điện. Điều này rất quan trọng đối với các tổ chức phụ thuộc nhiều vào khả năng truy cập và xử lý dữ liệu.

♦ Doanh nghiệp: Bộ lưu điện Online bảo vệ các thiết bị thiết yếu trong văn phòng, cửa hàng và các cơ sở thương mại khác, ngăn ngừa mất dữ liệu, thời gian ngừng hoạt động và hư hỏng thiết bị có thể xảy ra do nhiễu điện.

♦ Cơ sở chăm sóc sức khỏe: Trong bệnh viện và phòng khám, UPS bảo vệ thiết bị y tế và đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống theo dõi bệnh nhân và các thiết bị quan trọng khác.

UPS Riello 6KVA cung cấp một số tính năng đáng chú ý

♦ Công nghệ tương tác đường dây: Công nghệ này điều chỉnh điện áp đầu vào, cung cấp nguồn điện sạch và ổn định cho thiết bị được kết nối. Trong trường hợp mất điện, UPS 1 pha này sẽ chuyển liền mạch sang nguồn pin trong vòng 2 mili giây, giảm thiểu sự gián đoạn đối với các hoạt động quan trọng.Bộ Lưu Điện UPS RIELLO SDL 6000

♦ Thời gian chạy kéo dài: Pin dự phòng có thể cung cấp năng lượng lên tới 4 giờ, tùy thuộc vào tải. Bộ đệm thời gian chạy này cho phép tắt các thiết bị được kết nối một cách nhẹ nhàng hoặc cung cấp nhiều thời gian để chuyển sang trình tạo dự phòng.

♦ Khả năng giao tiếp: Bộ lưu điên Riello bao gồm cổng RS-232 và USB để giám sát và quản lý từ xa. Quản trị viên CNTT có thể sử dụng các cổng này để giám sát các thông số khác nhau của UPS, nhận thông báo về các sự cố tiềm ẩn và định cấu hình cài đặt từ xa.

♦ Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt: UPS SDL 6000 có sẵn ở cả cấu hình Tower và Rackmount, mang lại sự linh hoạt trong việc triển khai dựa trên những hạn chế về không gian và cơ sở hạ tầng hiện có.

Nhìn chung, sản phẩm UPS Riello 6000 là giải pháp UPS đáng tin cậy và giàu tính năng giúp bảo vệ hiệu quả các thiết bị quan trọng khỏi các tình trạng bất thường về điện, đảm bảo hoạt động liên tục và an toàn cho dữ liệu trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của Bộ Lưu Điện UPS RIELLO SDL 6000 Online

Model

SDL 600

Công suất

6000VA/5400W

Công nghệ

Chuyển đổi kép trực tuyến

Kiểu dáng

Tower/Rackmount

Dải điện áp đầu vào

164-276V ở 100% tải

Điện áp đầu vào

220/230/240 (± 1.5% với tải tĩnh và <5% với tải động trong 20ms)

Tần số

50/60Hz

Cổng kết nối

USB, RS232. khe cấm card

Màn hình LCD

Hiển thị các thông số nguồn vào, ra, tải, ắc quy ...

Thời gian lưu điện

7 phút đầy tải, có mở rộng với ắc quy ngoài

Kích thước (rộng x sâu x cao)

175 x 660 x 455 tower và 19” x 660 x 4U rack

Khối lượng

64kg

Sản phẩm liên quan

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Đổi trả 30 ngày

Đổi trả 30 ngày

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc