Trang chủ Tin tức Hướng dẫn sử dụng Mixer Dynacord CMS 1600

Hướng dẫn sử dụng Mixer Dynacord CMS 1600

Bạn đang cần hỗ trợ về việc sử dụng mixer Dynacord CMS 1600 như thế nào, bạn đang bị rối trong một rừng các nút chỉnh mixer và bạn chưa biết công dụng của các nút đó như thế nào, bài viết sau đây có thể giúp ích được cho bạn. Bài viết sẽ đưa ra cho bạn cách sử dụng mixer Dynacord CMS 1600 theo cách dễ nhớ nhất.

Bàn mixer Dynacord CMS 1600

Đầu tiên xin chúc mừng bạn đã chọn mua cho mình loại mixer chất lượng như mixer bàn Dynacord CMS 1600, đây là thương hiệu mixer nổi tiếng đến từ Đức, được thiết kế với 16 kênh riêng biệt. Kiểu dáng đẹp, tính năng mạnh mẽ đó chính là những gì mà mixer bàn Dynacord CMS 1600 sở hữu.

Mixer Dynacord CMS 1600 nằm trong TOP những bàn mixer tốt nhất 2018 được trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ xử lý âm thanh mới nhất trên thế giới. Chính vì điều đó, CMS1600 hiện đang là xu hướng của người sử dụng những năm gần đây.

Các XLR Micro đầu vào được trang bị với một chất lượng rất cao, tiếng ồn cực thấp, rời rạc preamp. Các + 48V phantom điện cho micro condenser có thể được chuyển trong nhóm sáu và The Line Input và Channel Chèn được thực hiện như ổ cắm jack. Với giao diện Digital USB 2.0 Audio bạn có thể kết nối nhanh chúng với những thiết bị khác qua cổng USB 2.0 như PC, Mac. Bàn Mixer Dynacord CMS1600 được trang bị màn hình OLED có thể dễ dàng đọc từ một loạt các góc nhìn, ngay cả trong môi trường xung quanh rất tươi sáng. Ngoài ra, sản phẩm còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác đang chờ đợi bạn khám phá thông qua bài hướng dẫn cách sử dụng mixer Dynacord CMS 1600 sau đây.

Hướng dẫn cách sử dụng mixer Dynacord CMS 1600

Sau khi bật hết atomat và công tác nguồn các thiết bị thì ta bật nguồn bàn mixer ở phí sau lên, ta bắt đầu đẩy thanh Master lên.

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Muốn cho các míc không dây, míc bục, và míc có dây sẽ nói được ta phải đẩy thanh tương ứng của các míc đó lên

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Riêng míc Bục ta muốn cho nói đc thì phải bật nguồn phantom lên,nếu đèn phantom sang là nguồn đã được bật.

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Còn núm volume MON1 hay là chế độ chọn cho ra loa treo tường. Muốn cho loa tường nói ta đẩy thanh MON1 lên.

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Nếu ta muốn điều  chỉnh âm thanh để hát karaoke ta đẩy thanh FX2 chính là chế độ ECHO

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

FX1 lên chính là chế độ phòng họp, phòng hội trường lớn, nhà thờ v.v..(không lên điều khiển chế độ FX1)

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Giắc cắm đầu vào hoa sen cho audio cho đầu đĩa, điện thoại v.v…

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Điều chỉnh âm sắc EQUALIZER cho toàn bộ hệ thống. để điều chỉnh được ta bật nút ô vuông gần đó lên nếu đèn sang thì mới điều chỉnh âm sắc EQUALIZER được.