Trang chủ Sản phẩm Máy chiếu Epson EH TW8300

Máy chiếu Epson EH TW8300

3.17 trên 5 dựa trên 6 đánh giá
(6 đánh giá của khách hàng)

60,200,000 

Máy chiếu Epson EH-TW8300

* Cường độ sáng trắng: 2,500 Ansi Lumens

* Cường độ sáng màu : 2,500 Ansi Lumens

* Độ phân giải thực: 1080p Full HD (1920 x 1080). 4K Enhancement

* Độ tương phản: 1.000,000:1

* Bóng đèn: 250W UHE , 5000h

* Cổng HDMI x 2.

Chính sách & Điều khoản
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Xem thêm

Máy chiếu Epson EH-TW8300 chính hãng – Máy chiếu Epson Full HD

Các đặc điểm chính & LỢI
Stunning 4K Enhancement – Khám phá một cách hoàn toàn mới để xem phim – cách các nhà làm phim dự định. 4K Enhancement Công nghệ Epson cung cấp một chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc và thậm chí cho phép bạn nội dung 1080p upscale
Tỷ lệ tương phản nổi bật – Kinh nghiệm mức độ màu đen đáng kinh ngạc với một 1.000.000 tuyệt vời: 1 tỷ lệ tương phản để trải nghiệm đáng kinh ngạc
Lens Memory – Cho phép bạn định sẵn lên đến 10 vị trí cho zoom, tập trung và ống kính thay đổi cho cả chiếu tiêu chuẩn và tỷ lệ điện ảnh rộng
Màu sáng tuyệt vời – 2500 Lumens sáng màu và 2.500 Lumens Độ sáng trắng
Một Cinematic Kinh nghiệm Đúng – Đổi mới, bao gồm siêu độ phân giải độc đáo của Epson với Detail Enhancement Công nghệ, đặc biệt khả năng khung nội suy, cũng như chiếu sáng 3D Ổ mạnh mẽ cho phép bạn trải nghiệm một tiêu chuẩn mới trong giải trí gia đình
Powered Ống kính ca – công nghệ ống kính thay đổi cho phép linh hoạt cài đặt nổi bật với một loạt khó đến ± 96% trên trục dọc và lên đến ± 47% trên trục ngang
Hiệu quả Hệ thống làm lạnh – Với mức độ tiếng ồn thấp 20 dB, đây là một trong những máy chiếu êm nhất trong ngành công nghiệp
2D sang 3D chuyển đổi – Dễ dàng chuyển đổi hình ảnh 2D sang 3D ngoạn mục cho nội dung 3D không giới hạn

Công nghệ 3LCD
Tất cả các máy chiếu Epson được dựa trên công nghệ màn hình LCD 3-chip cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết lạ thường và độ tin cậy vững chắc. kiến trúc 3-chip 3LCD của dành toàn bộ một con chip để xử lý mỗi màu chính – đỏ, xanh lá cây và màu xanh, liên tục. Không giống như công nghệ chip đơn mà cung cấp tuần tự màu sắc, bạn sẽ có được đầy đủ thời gian màu. Kết quả là sôi động, hình ảnh thực tế và video tất cả các giao với-để-sống đúng màu 3LCD của.

Lên đến 3x Màu sắc tươi sáng với Epson Máy chiếu *
Máy chiếu Epson 3LCD sử dụng động cơ mà không có bánh xe màu sắc với một phân khúc màu trắng và do đó không ép buộc một sự cân bằng giữa độ sáng trắng và màu sắc.

Trong thực tế, máy chiếu Epson có đến 3x Màu sắc tươi sáng hơn máy chiếu hàng đầu cạnh tranh của họ 1-chip DLP *. Nếu bạn đang tìm kiếm cho máy chiếu kinh doanh và giáo dục hoặc 720p chiếu giải trí gia đình, biết rằng lựa chọn máy chiếu Epson có nghĩa là lên đến 3x màu sắc tươi sáng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1080p chiếu giải trí gia đình, bạn luôn có được 2x và lên đến 3x Màu sắc tươi sáng hơn đối thủ cạnh tranh máy chiếu DLP 1 chip *.

Tất cả các máy chiếu Epson liệt kê cả trắng sáng và màu sáng thông số kỹ thuật, và tất cả đều có màu cao độ sáng.

Stunning 4K Enhancement
Khám phá một cách hoàn toàn mới để xem phim – cách các nhà làm phim dự định. 4K Enhancement Công nghệ Epson mang lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Bây giờ mỗi lộn xộn tinh tế bị bắt – ngay cả những bộ phim được ưa thích nhất của bạn sẽ cung cấp một cái gì đó mới. Thêm vào đó, chi tiết của Epson Enhancement Công nghệ tinh lọc chi tiết bề mặt cho hình ảnh thật như cuộc sống mà bật ra khỏi màn hình. Người dùng có thể điều chỉnh mức độ sắc nét và chi tiết nâng cao cho hình ảnh tối ưu. Đây không chỉ là một cách mới để xem phim – đó là cách tốt nhất.

Upscale Content 1080P
4K Enhancement làm cho nội dung tiêu chuẩn và HD trở nên sống động. Từ những chiếc lông vũ trong một chùm để tàn nhang trên mũi, bạn sẽ thấy mọi chi tiết đáng kinh ngạc.

Pixel Scaling
cách mạng 4K Enhancement Công nghệ Epson chuyển mỗi điểm ảnh theo đường chéo 0,5 pixels cho độ phân giải dọc và ngang hai lần. Thưởng thức độ sắc nét không thể tin được và rõ ràng, thậm chí gần gũi hơn với màn hình. 4K Enhancement mang lại hình ảnh sống động.

Wide Colour Gam

Thưởng thức rực rỡ hiệu, màu sắc phong phú. Các đầy đủ sRGB gam màu có thể nhìn thấy ngay cả trong chế độ sáng nhất. Và, những gam màu DCI – tiêu chuẩn rạp chiếu phim kỹ thuật số – cũng có thể đạt được.

Memory Lens
Nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác, phạm vi mới cho phép bạn cài đặt sẵn lên đến 10 vị trí cho zoom, tập trung và ống kính thay đổi cho cả chiếu tiêu chuẩn và tỷ lệ điện ảnh rộng. Dự án 2,40, 1,85 và 1,78 tỷ lệ khía cạnh trên cùng một màn hình mà không cần một ống kính anamorphic – và không có thời gian chết khi chuyển đổi giữa các tỷ lệ. Xem phim trên một quy mô vĩ đại tại các liên lạc của một nút, mà không có bất kỳ thanh màu đen gây rối.

Một kinh nghiệm Cinematic Đúng
Đổi mới, bao gồm siêu độ phân giải độc đáo của Epson với Detail Enhancement Công nghệ, khả năng suy khung đặc biệt, cũng như chiếu sáng 3D Ổ mạnh mẽ cho phép bạn trải nghiệm một tiêu chuẩn mới trong giải trí gia đình.

Siêu phân giải với Detail Enhancement
Siêu phân giải định nghĩa cạnh cho nội dung tiêu chuẩn và HD, trong khi chi tiết tăng cường trau chuốt bề mặt chi tiết cho hình ảnh thật như cuộc sống.

khung Interpolation
khung công nghệ nội suy chèn nhiều khung hình mới giữa những bản gốc, vì vậy chuyển động xuất hiện mượt mà, sắc nét hơn và thực tế hơn

Powered Lens Shift, Zoom và Focus
Ngoài độ tin cậy và hiệu suất màu sắc tuyệt vời, công nghệ chiếu tiên tiến của Epson cho phép một loạt các khả năng thay đổi ống kính linh hoạt cài đặt xuất sắc. Tự hào với một loạt khó đến ± 96 phần trăm trên trục dọc và lên đến ± 47 phần trăm trên trục ngang. Người dùng có thể hoạt động các chức năng thay đổi ống kính sử dụng điều khiển từ xa, bảng điều khiển máy chiếu, hoặc các lệnh điều khiển.

Hiệu quả Hệ thống làm lạnh
Khi nói đến điện ảnh, bạn muốn tập trung vào những gì ở phía trước của bạn – và không có gì khác, đó là ý tưởng đằng sau các hệ thống làm mát sáng tạo, hiệu quả của EH-TW8300. Với mức độ tiếng ồn thấp 20 dB, đây là một trong những máy chiếu êm nhất trong ngành công nghiệp. Đó là thời gian để thưởng thức điện ảnh hấp dẫn mà không cần phân tâm – tất cả các tốt hơn cho những khoảnh khắc khi các hình ảnh có hơi thở của bạn đi.

Bright 3D Ổ Công nghệ 3D Cinematic Adventures
Thưởng thức cuộc phiêu lưu 3D ly kỳ ngay trong phòng khách của bạn. Với công nghệ Bright 3D Drive, EH-TW8300 đặt bạn phải ở giữa của hành động. hệ thống lái của Epson giảm thiểu thời gian mất điện của kính 3D và cung cấp độ sáng lớn hơn khi xem nội dung 3D.

2D sang 3D chuyển đổi
Chuyển đổi bất kỳ phim 2D, từ các cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng mới nhất để cổ …

6 đánh giá cho Máy chiếu Epson EH TW8300

 1. tranhieu

  ;,m,

 2. Jasonfashy

 3. Kiafashy

 4. Eyefashy

 5. Denfashy

 6. Jasonfashy

Thêm đánh giá

Ngày nay máy chiếu ngày càng phổ biến hầu hết ở mọi nơi, mọi lĩnh vực nhưng kiến thức sử dụng máy chiếu lại rất hạn hẹp ở nhiều khách hàng. Tuy mỗi sản phẩm máy chiếu đều đi kèm một tài liệu hướng dẫn sử dụng nhưng thực tế người dùng ít đọc kỹ, chỉ đọc một vài tính năng cơ bản rồi cắm vào dùng nên đã bỏ qua nhiều tính năng khác của máy chiếu.

Các máy chiếu văn phòng giá rẻ

Hôm nay Logico sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu chi tiết từ A đến Z để mọi người có thể tận dụng hết những tính năng của máy chiếu mà áp dụng vào việc trình chiếu cho hiệu quả.

Cách lắp đặt và sử dụng máy chiếu đúng cách

Cơ bản các máy chiếu hãng khác đều sử dụng tương tự nhau. Bây giờ LOGICO sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy chiếu Sony, bạn cũng có thể áp dụng cho các dòng máy chiếu Epson, Panasonic, Toshiba…

1. Lắp đặt máy:

Đặt máy vuông góc với màn hình máy chiếu: Máy chiếu có thể đặt nằm thấp trên bàn hoặc treo trên tầng nhưng phải đảm bảo việc nằm vuông góc với màn hình chiếu để cho hình ảnh chính xác hơn, không gây ra bị méo ảnh, giúp cho người điều chỉnh dễ dàng hơn, việc lựa chọn lắp đặt máy chiếu lúc đầu khá quan trọng để giúp cho quá trình thuận tiện cho sau này khi trình chiếu và điều chỉnh hình ảnh trình chiếu.

Đặt máy lên bàn hoặc giá đỡ không bị rung động hoặc dịch chuyển: Việc lắp đặt máy chiếu ở nơi nào phải đảm bảo yêu cầu về độ an toàn, cứng cáp, không dễ bị rung động và khó bị dịch chuyển khi có tác động, việc lắp đặt máy chiếu không chắc chắn và di chuyển máy chiếu quá nhiều sẽ làm cho máy chiếu mau hỏng, giảm tuổi thọ bóng đèn chiếu.

Tham khảo: Hình ảnh máy chiếu bị ngược khi lắp đặt không đúng cách

2. Nối cáp:

Nhiều khách hàng chưa biết cách sử dụng máy chiếu đã nối nhầm capble dẫn tới không có tín hiệu. Cần nối cáp đúng và đầy đủ trước khi bật nguồn máy chiếu hoặc máy tính lên, cụ thể như sau:

 • Nối một đầu dây kết nối vào cổng tương thích trên máy chiếu đầu còn lại nối vào thiết bị trình chiếu như: Máy tính, Laptop, Mackbook, Điện thoại.
 • Loại dây được sử dụng rộng rãi hiện nay tương thích với hầu hết máy chiếu và máy tính như: VGA, HDMI,…
 • Hiện nay có khá nhiều dòng máy chiếu hỗ trợ cổng RJ45, ta có thể kết nối trình chiếu qua mạng wifi cực kì dễ dàng và tiện lợi cho các thiết bị di động nhỏ để trình chính.

Chú ý: Khi cắm vào, cầm phần đầu cắm đẩy mạnh vào khe cắm. Khi tháo ra, cầm phần đầu cắm (không cầm dây) để kéo ra, không bẻ lên bẻ xuống phần dây cắm.

Bước 3: Kết nối nguồn điện Bật công tắc UPS

Lưu ý là phích cắm dây nguồn của máy và ổ cắm phải vừa vặn, không để lỏng. Không tắt điện đột ngột, vì điều này khiến cho bóng đèn chiếu bên trong sẽ bị giảm tuổi thọ.

Bước 4: Khởi động máy chiếu và máy tính

Khởi động máy chiếu: Nhấn nút Power trên remote máy chiếu (1 lần).

Khởi động máy tính: Ấn vào nút power trên máy vi tính.

Chú ý: Trong trường hợp máy chiếu vừa tắt, để mở lại cần phải chờ cho quạt trong máy ngừng quay mới khởi động lại được.

Bước 5: Xuất hình ra máy chiếu

Bình thường sau khi kết nối dây cáp, khởi động máy vi tính và máy chiếu thì hình sẽ được xuất ra máy chiếu.

Lưu ý, nếu không thể xuất hình ra máy chiếu cần kiểm tra các thông tin sau:

Kiểm tra Cable nối và máy chiếu: Chọn đúng cổng suất tín hiệu, một số dòng máy chiếu dùng AUTO.

+ Máy chiếu SONY, TOSHIBA: Nhấn INPUT (thường là Input A)

+ Máy chiếu NEC, ACER, OPTOMA: Nhấn SOURCE

+ Máy chiếu PANASONIC: Nhấn INPUT SELECT (thường là Input A)

Kiểm tra máy tính (hoặc các nguồn tín hiệu khác). Mở cổng tín hiệu:

+ Laptop TOSHIBA, HP, SHARP: [Fn] + [F5]

+ Laptop SONY, IBM: [Fn] + [F7]

+ Laptop PANASONIC, NEC: [Fn] + [F3]

+ Laptop DELL, EPSON: [Fn] + [F8]

+ Laptop FUJUTSU: [Fn] + [F10]

+ Các dòng Laptop khác: [Fn]

+ Phím có biểu tượng màn hình

Trong trường hợp không xuất được tín hiệu nên kết nối và bật máy chiếu trước khi bật máy tính hoặc tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn:

Hướng dẫn cách kết nối máy tính bàn, laptop với máy chiếu

Bước 6: Tắt máy

 • Shut down máy tính
 • Nhấn nút Power trên remote máy chiếu (2 lần).
 • Chờ cho đèn tín hiệu trên máy chiếu chuyển sang màu đỏ và quạt ngừng quay, tắt nguồn điện UPS.
 • Rút dây kết nối tín hiệu trên máy tính xách tay.

Lưu ý: Tắt máy là bước bị rất nhiều người làm sai gây ra giảm tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu và máy chiếu dễ hỏng, nên nhớ với cách sử dụng máy chiếu đúng thì chỉ nên dùng nút Power để tắt nguồn tắt máy khi đèn chuyển từ tín hiệu xanh sang tín hiệu đỏ để không ảnh hưởng đến đèn chiếu khi còn hoạt động.

Một số điều cần chú ý khi sử dụng máy chiếu

– Khi bật sử dụng máy chiếu phải mở ống len phía trước máy chiếu.

– Không di chuyển máy chiếu trong quá trình sử dụng để tránh hư hỏng bóng đèn và quạt.

– Khi tắt máy phải chờ đèn báo chuyển từ xanh sang đỏ, quạt ngừng quay rồi mới rút điện hoặc bật lại sử dụng tiếp để hạn chế giảm tuổi thọ máy chiếu.

– Giống máy tính bảng, laptop, sau khi tắt máy nên chờ máy nguội hẳn rồi bỏ vào hộp cất.

– Trong quá trình trình chiếu bạn cũng có thể chuyển máy chiếu về chế độ chờ, để giảm thiểu điện năng, tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ sử dụng bóng đèn lên cao hơn. Có thể setup trong menu máy chiếu.

Các phím và tính năng trong menu của máy chiếu

Nếu bạn chưa thuần thục cách sử dụng máy chiếu thì đôi lúc việc điều chỉnh máy chiếu trước đó sẽ không mang lại cho bạn sự hài lòng nhất, chính vì vậy việc sử dụng các nút lệnh để tinh chỉnh, điều khiển để nội dung trình chiếu sao cho mọi người dễ đọc nhất. Giai đoạn này dễ dàng hay không là do các lắp đặt, lựa chọn máy chiếu phù hợp với phòng chiếu.

Một số phím điều chỉnh cơ bản mà bạn nên biết để điều chỉnh trình chiếu dễ dàng hơn:

1. Tính năng của các phím trên thân máy chiếu

Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu sony

Focus: chỉnh độ nét bằng cách gạt sang trái hoặc sang phải

Zoom: gạt sang trái hoặc phải đến phóng to nhỏ hình ảnh

Các phím trên thân máy chiếu

I/Biểu tượng power: nút bật tắt máy chiếu

Input: chọn đầu vào

Menu: bảng menu tính năng của máy chiếu

Nút to ở giữa để điều hướng lên xuống, sang trái, sang phải trong menu

ECO MODE: Chế độ tiết kiệm năng lượng (làm giảm độ sáng)

STANDBY: cài đặt chế độ chờ, màu xanh là đang hoạt động

LAMP: cài đặt chế độ đèn chiếu

+ Sáng lên khi đèn gần hết hạn sử dụng hay quá nóng

+ Nháy khi chụp đèn hoặc bộ lọc không khí gắn không chặt

Các tính năng trong menu máy chiếu

 • Phần Picture

cách sử dụng máy chiếu

Piture mode: chọn chế độ ảnh

Contrast (độ tương phản): tùy chỉnh độ tương phản của hình ảnh, chỉnh càng cao thì độ tương phản giữa phần tối và phần sáng của hình ảnh càng lớn và ngược lại.

Brightness (độ sáng): Tùy chỉnh độ sáng hình ảnh. Chỉnh càng cao thì hình ảnh càng sáng, chính thấp thì hình ảnh tối.

Color temp: tùy chỉnh cường độ màu, chỉnh càng cao thì cường độ màu càng lớn và ngược lại.

Sharpness (độ nét): Chỉnh càng cao cho hình ảnh càng sắc nét, chính thấp thì hình ảnh dịu bớt

 • Phần screen

huong dan su dung may chieu

Aspect: tùy chọn tỷ lệ hình ảnh, bao gồm các tỷ lệ: 4:3, 16:9, 16:10, mặc định để chế độ 4:3/full 1.

Adjust Signal: Điều chỉnh lại, xác định tín hiệu đầu vào

 • Phần Funtion

cách sử dụng máy chiếu

Volume: Chỉnh âm lượng, chỉ dùng được khi cắm dây HDMI

Smart APA: Chỉnh liên kết pixel nâng cao

… Reset: Xóa bộ nhớ thời gian hoạt động của bóng đèn

Start up Image: Logo Sony hiển thị khi khởi động máy, chọn on/off để bật tắt logo

 • Phần operation

cach su dung may chieu da nang

Language: chọn ngôn ngữ sử dụng

Status: tình trạng hoạt động hiện tại của máy

Security lock: khóa an toàn

Control key lock: khóa tính năng điều khiển menu

 • Phần Connection/Power

cach lap dat su dung may chieu sony

Input –A Signal Sel: Nhận tín hiệu đầu vào, thường để mặc định là auto

ECO: Chế độ tiết kiệm điện

Direct power on: Nhận nguồn điện trực tiếp

 • Phần Installation

cách lắp đặt sử dụng máy chiếu sony

Image Flip: cài đặt cho chế độ chế độ chiếu lên màn (ngược chữ, nhược hình hay vừa ngược chữ vừa ngược hình)

V keystone: chỉnh độ méo hình thang về hình vuông khi đặt máy chếch lên hoặc xuống

High Altitude: mặc định là off

 • Phần information

hướng dẫn cài đặt sử dụng máy chiếu

Model name: hiển thị tên máy đang sử dụng

Serial No: Số seri, số này trùng với số in trên thân máy

FH/FV: Tần số quét và độ phân giải thực của máy

Lamp Timer: thời gian bóng đèn đã hoạt động

Đây là các phím và tính năng trong menu của máy chiếu Sony VPL-DX142, các dòng máy chiếu khác cũng tương tự. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm tính năng các phím khác:

Chức năng của các phím cơ bản trên máy chiếu mà bạn nên biết

Bây giờ tiếp tục tìm hiểu chức năng các phím trên remote điều khiển từ xa

chức năng remote máy chiếu sony
Hình ảnh mô phỏng chức năng các nút trên remote máy chiếu sony